Trụ sở HCM:
21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình
HOTLINE
1900 0321
EMAIL
info@alona.vn


Đâu là địa chỉ siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn để in 3000 tờ rơi?


Đâu là địa chỉ siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn để in 3000 tờ rơi?

Đâu là địa chỉ siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân tin tưởng lựa chọn để in 3000 tờ rơi?
8.0 trên 10 được 1 bình chọn

Ngày nay việc sử dụng tờ rơi để lan tỏa, thu hút khách hàng đến với đơn vị kinh doanh của mình là vô cùng quan trọng và được áp dụng rộng rãi. Và siêu thị Tmart cũng không phải là một ngoại lệ. Để sở hữu được những sản phẩm tờ rơi chất lượng với mẫu mã ấn tượng nhất, siêu thị Tmart đã tin tưởng lựa chọn In Tinh Tế – một trong những đơn vị in ấn số 1 thị trường hiện nay về chất lượng.

Tờ rơi luôn cần thiết để thu hút khách hàng

Siêu thị Tmart chi nhánh thanh xuân được lợi gì khi in tờ rơi ở In Tinh Tế?

In Tinh Tế luôn là địa chỉ in ấn mang đến những sản phẩm đẹp mắt về mẫu mã mà còn giúp khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm in ấn có giá trị sử dụng vượt trội ví như sản phẩm tờ rơi của siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân.

Trước hết, In Tinh Tế giúp siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả khi in một số lượng lớn tờ rơi lên đến 3000 tờ rơi. Theo đó, chính sách ưu đãi của In Tinh Tế luôn áp dụng cho khách hàng đặt in với số lượng lớn.

Tiếp đó, siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân có được sở hữu được những sản phẩm tờ rơi chất lượng có một không hai. Những sản phẩm tờ rơi do In Tinh Tế sản xuất với mẫu mã bắt mắt được thể hiện các chi tiết trang trí nổi bật hoàn trộn với nhau trên một bố cục cân đối giữ thông tin chữ viết và hình họa trang trí. Điều này có ý nghĩa quan trọng giúp người xem dễ dàng theo dõi thông tin có trên các sản phẩm tờ rơi.

Một điểm cộng cho những sản phẩm tờ rơi của siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân do In Tinh Tế sản xuất đó chính là chất liệu giấy cao cấp đã tạo lên những mẫu tờ rơi có độ chắc chắn vượt trội với những tính chất ưu việt như: hạn chế nhàu nát, hạn chế thấm nước,… trong nhiều điều kiện môi trường sử dụng khác nhau.

Có thể nói rằng, In Tinh Tế đã mang đến cho siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân những mẫu tờ rơi có được chất lượng một không hai trên thị trường khó có đơn vị nào sánh bằng.

Những đánh giá khách quan về chất lượng in ấn từ siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân

In Tinh Tế luôn đem đến những mẫu in tờ rơi chất lượng nhất

Sở hữu những sản phẩm tờ rơi do In Tinh Tế sản xuất, siêu thị Tmart chi nhanh Thanh Xuân đã rất hài lòng về chất lượng cho đến thái độ phục vụ của In Tinh Tế.

Đầu tiên, siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của In Tinh Tế trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông qua việc lựa chọn mẫu mã in ấn trước khi sản xuất hàng loạt đại trà luôn có sự tham gia đóng góp ý kiến của khách hàng.

Thêm vào đó, quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào đến việc in ấn cũng là một điểm mà siêu thị Tmart chi nhanh Thanh Xuân rất ấn tượng ở công ty In Tinh Tế.

Ngoài ra, giá trị sử dụng của những sản phẩm tờ rơi của In Tinh Tế sản xuất cũng được siêu thị Tmart chi nhanh Thanh Xuân đánh giá cao khi mang đến sự quan tâm của khách hàng mục tiêu mà siêu thị đang hướng đến. Từ đó gia tăng lợi nhuận lợi nhuận kinh doanh của siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân một cách đáng kể.

Không thể phủ nhận, dịch vụ in tờ rơi của In Tinh Tế đã mang đến nhiều giá trị cho siêu thị Tmart chi nhánh Thanh Xuân. Khách hàng nào muốn sở hữu những sản phẩm tờ rơi tương tự có thể liên hệ đến với In Tinh Tế để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

IN TINH TẾ “Tinh tế đến từng pixel”

Địa chỉ: 21 Bàu Cát 2, P. 14, Q. Tân Bình, HCM

Liên hệ: 0966 023 413 | 0975 128 202

Email: intinhte01@gmail.com